Câu hỏi thường gặp khi mua ô tô VinFast

Đăng lúc 14:41:15 08/08/2021

1, Điều kiện bảo hành cho ô tô VinFast như thế nào?

Với phụ tùng: Bảo hành trong vòng 12 tháng/20.000 km tùy thuộc điều kiện nào đến trước kể từ ngày thay thế cho khách hàng. 

Với Ắc quy: Ắc quy có thời hạn bảo hành 1 năm hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước 

Với lốp xe: Lốp xe được bảo hành theo chính sách bảo hành của Nhà sản xuất và chiều cao hoa lốp

2, Chính sách bảo hành cho ô tô VinFast như thế nào?

Đối với VinFast Fadil: 36 Tháng hoặc 100,000km tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước 

Đối với VinFast Lux A2.0, Lux SA2.0 và President: 60 Tháng hoặc 165,000km tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước.

3, VinFast Fadil có lốp dự phòng không?

Fadil có lốp dự phòng, nằm trong khoang chứa đồ bên dưới tấm lót sản và được cố định trong rãnh bằng bu lông có tai. Lốp dự phòng chỉ nên được sử dụng tạm thời, hãy thay mới hoặc sửa lốp hỏng trong thời gian sớm nhất có thể.

Chỉ được lắp một bánh xe dự phòng tạm thời, không lái xe quá 80 km/h khi đang lắp bánh dự phòng. Vào cua chậm và không sử dụng bánh xe dự phòng trong thời gian dài.

4, Hệ thống thông tin giải trí trên VinFast Lux SA2.0

Hệ thống giải trí trên xe Lux SA2.0 bao gồm: Radio AM/FM; màn hình cảm ứng 10,4 inch. Xe Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn không có chức năng định vị, bản đồ. Xe Lux SA2.0 bản nâng cao và cao cấp có chức năng định vị, bản đồ (tích hợp trong màn hình trung tâm). Cả 3 phiên bản xe Lux SA2.0 đều có chức năng kết nối Bluetooth và 4 cổng USB.

Cổng kết nối USB chính nằm trong hộp đựng bên dưới tựa tay giữa hàng ghế trước. Bạn có thể cắm thiết bị Iphone/Ipod/MP3/USB driver… thông qua cổng kết nối của xe và hiển thị tên nghệ sĩ, tên bài hát… trên màn hình hiển thị của xe. Bạn cũng có thể sử dụng cổng kết nối này để sạc thiết bị.

Xe Lux SA2.0 Bản tiêu chuẩn không có chức năng kết nối Wifi. Xe Lux SA2.0 bản nâng cao và cao cấp có chức năng kết nối Wifi.

Hệ thống âm thanh xe Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn có 8 loa, bản nâng cao và cao cấp có 13 loa có amply.

5, VinFast Lux SA2.0 có sạc không dây?

Xe Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn không có chức năng cắm sạc không dây. Xe Lux SA2.0 bản nâng cao và cao cấp có chức năng cắm sạc không dây (như điện thoại, thiết bị ngoại vi….)

Người dùng có thẻ mở hộc đồ ở giữa, sau đó đặt điện thoại vào trong sao cho mặt lưng quay vào thiết bị. Khi phát hiện có điện thoại, sẽ có biểu tượng hiển thị trên màn hình chính. Thông báo cũng hiện lên trong cụm đồng hồ để báo hiệu quá trình sạc bắt đầu.

5, VinFast Lux SA2.0 có ổ cắm điện không?

Cả 3 phiên bản Xe Lux SA2.0 đều có ổ cắm điện 12V và ổ điện xoay chiều 230V, phục vụ nhu cầu sạc pin cho tất các thiết bị không dây của bạn từ điện thoại cho đến máy tính bảng.

Ổ điện xoay chiều 230V trong khi đó giúp bạn sạc/sử dụng máy tính xách tay hoặc các thiết bị có công suất dưới 150W.

Lưu ý: Tổng công suất tiêu thụ ở tất cả các ổ cắm không được vượt quá 140 W ở mức 12 V. Không dùng các đầu nối không phù hợp vì có thể làm hỏng ổ cắm.

Chân cắm 5V DC chỉ có chức năng sạc, không kết nối các thiết bị như quạt hoặc đèn với cổng USB này.

6, Hệ thống chiếu sáng trong xe VinFast Lux SA2.0 có gì?

Xe Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn và nâng cao không có hệ thống ánh sáng trang trí; bản cao cấp có hệ thống ánh sáng trang trí (đèn chiếu sáng bậc cửa, đèn chiếu khoang để chân, đèn trang trí quanh xe (taplo, táp bi cửa xe). 

Theo một nghiên cứu của các kỹ sư tại BMW và Nhóm kỹ thuật chiếu sáng tại Đại học Công nghệ Ilmenau, hệ thống ánh sáng trang trí bên trong xe (ambien light) giúp cải thiện nhận thức của người lái về nội thất của xe. Ánh sáng này tăng cường cảm nhận về không gian, nâng cao cảm giác về chất lượng nội thất xe và giúp người lái cảm thấy an toàn hơn.

Cả 3 phiên bản của Lux SA2.0 đều có chức năng đèn đọc bản đồ và đèn trần, đèn chiếu sáng ngăn chứa đồ trước và đèn chiếu sáng bên trong cốp xe. Cả 3 phiên bản Lux SA2.0 cũng tích hợp gương và đèn trên tấm chắn nắng.

7, VinFast Lux SA2.0 có những mầu sơn gì?

Lux SA2.0 có 06 màu sơn, bao gồm: Đỏ (Mystique Red), Xanh (Luxury Blue), Bạc (De Sat Silver), Đen (Jet Black), Xám (Neptune Grey), Trắng (Brahminy White), các bạn có thể lựa chọn màu yêu thích của mình.

8, La-zăng và những trang bị ngoại thất khác trên VinFast Lux SA2.0?

Xe Lux SA2.0 có lazang hợp kim nhôm với 2 kích thước: 19" cho bản cơ bản và nâng cao và 20" cho bản cao cấp.

Xe Lux SA2.0 có viền trang trí chrome bên ngoài 2 phiên bản nâng cao và cao cấp, không bao gồm phiên bản tiêu chuẩn.

Xe Lux SA2.0 có  thanh trang trí nóc 2 phiên bản nâng cao và cao cấp, không bao gồm phiên bản tiêu chuẩn.

 

NHẬN BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT TỪ PHÒNG KINH DOANH VINFAST (QUYẾT ĐỊNH GIÁ BÁN)

0898898398

https://zalo.me/0898898398